6 Mẹo làm mới quần áo cũ đơn giản nhưng cực xinh cho các nàng

bởi Chuyên Làm Đẹp
194 views

Bí quyết để ăn mặc đẹp và cuốn hút, luôn hợp thời trang chính là biết cách tận dụng tối đa những gì bạn đang sở hữu. Và cẩm nang về cách làm mới lại tủ quần áo cũ là phương pháp nên tận dụng tối đa. Cùng chuyenlamdep tham khảo các mọe làm mới quần áo cũ cực xinh ở video trên nhé!

1. Vì sao nên tận dụng quần áo cũ?

#Tiết kiệm chi phí

Với các nàng, ngoài chi phí sinh hoạt hàng tháng, mua mỹ phẩm và những vật dụng cần thiết, thì tiền mua sắm quần áo mới vô cùng “đồ sộ”. Bởi vì tâm lý các nàng bao giờ cũng là “Hôm nay không có gì để mặc. Chỉ với một vài bộ quần áo đẹp trong những lần shopping đã có thể làm hao mòn ví của bạn khoảng từ 1 đến 2 triệu. Vì lý do này mà các bạn nữ luôn trong tình trạng cháy túi mỗi khi rời khỏi các shop quần áo.

Vậy tại sao chúng ta không tận dụng lại những chiếc quần áo cũ đã để lâu trong tủ dù chỉ mới dùng 1 – 2 lần theo một phong cách mới hơn. Đây cũng là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề chi phí cũng như tính trạng “thiếu” quần áo mặc của các nàng.

#Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng lại quần áo cũ cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của món đồ hơn. Khi làm điều đó cũng có nghĩa là bạn đang tham gia vào quá trình tái chế trực tiếp. Thay vì đem bỏ chúng vào thùng rác, tạo nên một lượng lớn chất thải thì chúng ta chính là những người kéo dài tuổi thọ, sử dụng tối đa công dụng của quần áo cũ và biến chúng thành những thứ đồ có ích, đặc biệt có thể giảm được số lượng quần áo sản xuất và tiêu thụ mỗi năm.

2. Mẹo làm mới quần áo cũ cực “xịn”

Nếu không muốn mặc đồ cũ, bạn có thể đem lại diện mạo mới cho các món đồ trong tủ quần áo bằng cách khâu thêm khuy, vải, hoặc thậm chí nhuộm lại màu khác như video trên. Việc làm này rất dễ, sửa các lỗi nhỏ như mất khuy, hoặc các vết rách nhỏ trên quần áo cũ mà bạn chưa nỡ bỏ đi; chỉ cần khâu lại khuy mới, giấu đi các chỗ rách trên quần áo bằng cách đính thêm nơ và thế là quần áo của bạn ngay lập tức được “hồi sinh”!

Hy vọng với những mẹo làm mới quần áo cũ mà chuyenlamdep giới thiệu ở video trên, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trang phục mới mà không tốn quá nhiều chi phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Chuyenlamdep là cổng thông tin chuyên cung cấp kiến thức làm đẹp, chăm sóc da, các kiểu trang điểm, những xu hướng, hot trend mới nhất dành cho các tín đồ say mê cái đẹp.